• 4
  • Slide 2
  • Slide 1
  • 5
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
Người lớn

Từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em

Từ 02 à11 tuổi

Trẻ em

Dưới 02 tuổi

12.990.000 vnđ 10.392.000 vnđ 4.800.000 vnđ
Ngủ chung với người lớn đi kèm
Phụ thu phòng đơn : 100$/Đêm.

Xứ Sở Kim Chi

Số TT :

Mã tour:

Phương tiện: đi , về

Thời gian: 4 ngày - 3 đêm

Ngày khởi hành:

12.990.000đ

Đêm 1: TP.HCM  QSEOUL

Tối: 11:00.Qúy khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay VJ862 đi Incheon (Seoul ) – thủ đô đất nước Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 Ăn trên máy bay

Ngày 1: INCHEON – NAMI

Đoàn đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV đón đoàn. Sau đó, Đoàn dùng bữa trưa, Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Đảo Nami –là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

Ăn trưa với món thịt gà nướng – đặc sản của đảo Nami.

Làng truyền thống Hanbok.

Tham quan Tòa Tháp Nam San . ( Không bao gồm lệ phí lên tháp )

Buổi tối ăn các món đặc sản Trung Hoa. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ăn:Trưa,Tối

Ngày 2: CITY TOUR

Sáng,quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn xe đưa đoàn đi tham quan :

  • Cung điện Hoàng gia KyeongBok
  • Bảo tàng Dân gian Quốc gia
  • Nhà xanh Tổng thống- nơi các Tổng thống của Hàn Quốc làm việc và sinh sống.

Ăn Trưa , Quý khách tham quan Quảng trường Gwanghuamun và Dòng suối nhân tạo , Sau đó Quý khách tự do mua sắm tại:

  • Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc
  • Cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm miễn thuế
  • Trung tâm buôn bán Thổ sản : Linh Chi

Sau đó di chuyển xem 1 trong những show trong chương trình bao gồm tùy vào thời điểm ( đã bao gồm chi phí Tour ) : DRAWING SHOW.

Ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi .

Ăn: Sáng,Trưa,Tối

Ngày 3CITY TOUR

Sáng,quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, Xe đưa đoàn tham quan mua sắm tại một trong những siêu thị Miễn Thuế như DONGHWA, SHILLA , LOTTE

Sau đó xe đưa đoàn đi tham quan : Trường dạy học Kimchi và mặc áo Hankbok truyền thống, quý khách sẽ được trải nghiệm làm món Bibimbap.

Ăn trưa các món đặc sản Hàn Quốc ( Cá nướng). Sau đó, xe đưa đoàn đi tham quan công viên Everland – 1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Với các trò chơi mạo hiểm, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari , Kpop Show ….

Sau đó dùng bữa tối ( Lẩu nấm) và về khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn: Sáng,Trưa,Tối

Ngày 4: SEOUL – TP.HCM

Sáng,quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và hoàn tất thủ tục trả phòng,

Sau đó đưa đoàn ra sân bay Inchoen làm thủ tục để Quý khách đáp chuyến bay VJ863 về Viêt Nam . Kết thúc hành trình tham quan tại Hàn Quốc

Ăn: Sáng

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
Người lớn

Từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em

Từ 02 à11 tuổi

Trẻ em

Dưới 02 tuổi

12.990.000 vnđ 10.392.000 vnđ 4.800.000 vnđ
Ngủ chung với người lớn đi kèm
Phụ thu phòng đơn : 100$/Đêm.


Thông tin chuyến bay
:

VJ862 02:30 – 09:40
VJ863 11:40 – 15:10

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – ICN // ICN – SGN
  • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
  • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
  • Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
  • Khách sạn tại Seoul ( dự kiến )
    • HOTEL THE DESIGNER
    • MARU HOTEL
    • RICHEN COUNTY
    • COOPS CITY HOTEL STAYCO
    • THE HOLIC HOTEL
    • Hoặc những khách sạn tương đương ………..
  • Phí làm VISA Hàn Quốc
  • Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .
  • Trưởng đoàn du lịch Thuận Phong và hướng dẫn viên địa phương.
  • Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu.
  • Bảo hiểm du lịch
  • Hành Lý : 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Khách có quốc tịch nước ngoài xin visa Hàn Quốc tại Việt Nam phụ thu: 500.000vnđ/khách.
  • Phụ thu phòng đơn (nếu có): 4.500.000 vnđ/khách.
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 25 USD/khách.
  • Visa tái nhập cho khách quốc tịch nước ngoài: 90 USD/khách.
  • Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT)

QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 5.000.000VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 07 ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 5.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour ( hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ ). (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
    • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 2. 000.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa; phí đặt cọc vé máy bay…)

(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

LƯU Ý:

  • Đối với kháchtrên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không đượchoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân

(Bắt buộc)

1.         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)

2.         02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.         Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.         Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.         Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.         Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc

(Bắt buộc)

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)

2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)

·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)

·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

3.   Tài chính

(Bắt buộc)

1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120TRIỆU)

2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính

(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) (NÊN CÓ)

2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách

2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  3. Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  4. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  6. CMND photo.
  7. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  1. Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  2. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  3. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  4. CMND photo.
  5. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

Xem thêm

Tour liên quan