• 4
  • Slide 2
  • Slide 1
  • 5
Du lịch Việt Nhật > Tour Đoàn > Tour nước ngoài > SEOUL – LÀNG BÍCH HỌA SONGWOL DONG
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
Người lớn

Từ 12 tuổi trở lên

Trẻ em

Từ 02 à11 tuổi

Trẻ em

Dưới 02 tuổi

13.700.000 vnđ       11.650.000 vnđ 4.800.000 vnđ
Ngủ chung với người lớn đi kèm
Phụ thu phòng đơn : 4.500.000 vnđ / trọn tour

SEOUL – LÀNG BÍCH HỌA SONGWOL DONG

Số TT :

Mã tour:

Phương tiện: đi , về

Thời gian: 4 ngày 4 đêm

Ngày khởi hành:

13.700.000đ

SEOUL – LÀNG BÍCH HỌA SONGWOL DONG
BẢO TÀNG RONG BIỂN – PHIM TRƯỜNG EVERLAND –NAMI ISLAND

KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIM CHI MÙA HOA ANH ĐÀO

Khởi hành: 02/06/2017 –05/06/2017

Thời gian: 4 ngày 4 đêm

Hàng không: Vietjetair

 

TUYẾN ĐIỂM NỘI DUNG
Đêm 1: (01/06/2017) TP.HCM  Q  SEOUL Hướng dẫn viên công ty du lịch đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay tới Hàn Quốc.
02:30 Máy bay cất cánh đi Seoul – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.                                                                                     

Ăn trên máy bay                 

 

Ngày 1SEOUL – LÀNG BÍCH HỌA – NAMI

 

9:30 Quý khách đến sân bay Quốc tế Incheon, Korea. Xe và HDV địa phương đưa đón quý khách và khởi hành tham quan:

Ngôi làng Bích họa Songwol dong FairyTale (Donghwa Maeul) – Tại đây Quý khách sẽ được trở về tuổi thơ với các câu chuyện cổ tích, những nàng công chúa Disney, tòa lâu đài tráng lệ đến các loài động vật, muông thú trong rừng.Tất cả các ngõ ngách, bức tường đều được vẽ lên những bức tranh vui nhộn, lấy bối cảnh từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Có những bức tường là các tác phẩm điêu khoắc hoặc tượng tạc các con vật giống tạo hình 3D.

Phim trường nơi quay bộ phim “ Ông Hoàng Mua sắm” bộ phim Drama mới của điện ảnh Hàn Quốc

Bảo tàng rong biển Lave Museum.

Quý khách tham gia lớp học cách làm món cơm cuộn, kim chi và thử trang phục Hanbok truyền thống.

Trưa:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan:

Đảo Nami: Hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Nam của Hàn Quốc, với khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi các đôi tình nhân thường ghé thăm vào dịp cuối tuần. Hòn đảo nổi tiếng sau khi bộ phim « Bản tình ca mùa đông ».

Chiều: Quý khách dùng cơm tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Seoul về đêm.

 

Ăn:T,T

Ngày 2SEOUL –SHOPPING- EVERLAND

 

 

07:00 Quý Khách dùng bữa sáng tại khách sạn.  Qúy khách đi tham quan mua sắm tại các khu cửa hàng nổi tiếng ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc:

Tiếp tục cuộc hành trình khám phá là Trung tâm nhân sâm chính phủ – nơ i được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và tập đoàn Samsung cam kết về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và thưởng thức phong cách trang điểm Hàn Quốc. Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu thế giới về làm đẹp và công nghệ làm đẹp, quý khách sẽ được tham quan và sử dụng thử miễn phí tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng tại cửa hàng mỹ phẩm Miranda.

Trưa  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó khởi hành tham quan và vui chơi tại công viên giải trí Everland. Mặc dù diện tích chỉ bằng một phần trăm của Công viên thế giới Walt Disney, nhưng Everland là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc.Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm:

Khu Global Fair (Chợ toàn cầu)

Khu American adventure (Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ)

Khu Magic land (Vùng đất huyền thoại)

Khu European adventure (Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu) và Zoo Topia (Vườn bách thú).

Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương,

Khởi hành về lại Seoul và thư giãn với show nghệ thuật “Drumcat show” nổi tiếng của xứ sở kim chị. Sau đó, Đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn: S,T,T

Ngày 3SEOUL – CITY TOUR 07:00  Quý Khách dùng bữa sáng tại khách sạn.  Quý khách khởi hành tham quan:

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok 500 tuổi: là cung điện lớn nhất trong ngũ cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên được xây dựng cách đây hơn 600 năm.

Dinh tổng thống “ The Blue House”: nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, là một trong những các công trình kiến trúc đẹp nhất của Hàn Quốc.

Suối Chengonggyecheon chảy giữa lòng thành phố.

Quảng trường Guanghwamun.

Trưa:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn đi  tham quan và mua sắm tại:

Cửa hàng miễn thuế Donghwa Duty free

Khám phá cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, bài thuốc doThần y Herjun sáng chế – thần dược detox máu, phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, mỡ trong máu.

Nghiên cứu thuốc bổ trợ gan- chuyên trị đào thải chất độc ở gan, giảm men gan đối với những người men gan cao.

Chợ Dongdaemun nằm ngay trung tâm thành phố. Đến đây, du khách có thể tự do lựa chọn cho mình những bộ quần áo, nữ trang của các cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới.

18:00   Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phám thủ đô Seoul lúc về đêm.

                                                                                             Ăn: S,T,T

Ngày 4  SEOUL – HỒ CHÍ MINH  

 

 

 

Sáng  Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng.

           Đáp chuyến bay trở về Việt Nam

Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay và kết thúc chương trình..

                                                                                              Ăn: S

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi: TP. Hồ Chí Minh – Seoul – TP. Hồ Chí Minh.
  • Hành lí: 7kg hành lí xách tay, hành lí ký gởi 20 kg.
  • Nghỉ tại khách sạn 3 sao: tiêu chuẩn 2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường.
  • Các bữa ăn theo chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn.)
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc
  • Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.
  • Phí tham quan các điểm theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đi trọn tuyến.
  • Quà tặng: Nón , bao da hộ chiếu.
  • Bảo hiểm du lịch (Không áp dụng cho người trên 70 tuổi trở lên).

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Khách có quốc tịch nước ngoài xin visa Hàn Quốc tại Việt Nam phụ thu: 000vnđ/khách.
  • Phụ thu phòng đơn (nếu có): 500.000 vnđ/khách.
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 24 USD/khách.
  • Visa tái nhập cho khách quốc tịch nước ngoài: 60 USD/khách.
  • Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT)

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: chi phí không hoàn lại là 500.000 VNĐ/ khách (Phí đặt cọc vé máy bay và phí xin thư mời, thư bảo lãnh).
  • Trong thời gian Lãnh sự xét duyệt visa: chi phí không hoàn lại là 500.000 VNĐ/ khách.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 000.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa; phí đặt cọc vé máy bay…)

              CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Nếu khách hủy hoặc hoãn chuyến du lịch ngay sau khi Lãnh sự quán đã cấp visa: mất 100% tiền cọc tour.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour.

              CÁC ĐIỀU LƯU Ý KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

              LƯU Ý:

  • Đối với kháchtrên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không đượchoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

 

 

               

  QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 10.000.000VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 05 ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân

   (Bắt buộc)

1.        Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)

2.        02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.        Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.        Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.        Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.        Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.        Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc

   (Bắt buộc)

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)

2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)

·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)

·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

3.   Tài chính

   (Bắt buộc)

1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120 TRIỆU)

2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính

(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)

2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách

2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  3. Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  4. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  6. CMND photo.
  7. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  1. Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  2. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  3. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  4. CMND photo.
  5. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

ẨM THỰC CỦA ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC