• 4
  • Slide 2
  • Slide 1
  • 5
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
Người lớn

Từ 12 tuổi trở lên

Trẻ em

Từ 02 à11 tuổi

Trẻ em

Dưới 02 tuổi

17.990.000 vnđ           16.890.000 vnđ 6.500.000 vnđ
Ngủ chung với người lớn đi kèm
Phụ thu phòng đơn : 2.300.000 vnđ / đêm/ 4 sao

Số TT :

Mã tour:

Phương tiện: đi , về

Thời gian: 7 ngày - 6 đêm

Ngày khởi hành: 25/04/2018

17.990.000đ/khách Liên hệ 0273.3975.559

NGÀY 1 :  TP.HCM – BẮC KINH .

  • Qúy khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 21:00 tối, HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay CZ6042 00h05 ~ 05h55+01 đi BẮC KINH- thủ đô đất nước Trung Quốc. Quý khách ngủ đêm trên máy bay.

                                                                       Ăn trên máy bay

Ngày 2BẮC KINH

  • 05:55 Đến Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn dùng bữa sáng, đoàn thăm quan Quảng Trường Thiên An Môntrung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ. Thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ lớn nhất thế giới. Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viêncung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.
  • Đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn. Quý khách đi xem chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc của các nghệ sỹ Trung Hoa. Bữa tối Đoàn thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại khách sạn..

                                                                   Ăn: Sáng,Trưa, Tối

Ngày 3BẮC KINH

Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đưa đoàn tham quan:

  • Lầu Phong thủy Đông Tiện Môn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thànhmột kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh, kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.

Buổi chiều đoàn tham quan:

  • Thập Tam Lăng, Trường Lăng – lăng tẩm của các vua chúa. (Tháng 5, tháng 6 là mùa Quả Anh Đào, xe đưa đoàn ghé qua Vườn Anh Đào, khách tự do tham quan và mua quả)

Về trung tâm thành phố thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại:

  • Sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại như Nhạc Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh. Nghỉ đêm tại khách sạn.

                                                                  Ăn: Sáng ,Trưa ,Tối

Ngày 4BẮC KINH – SEOUL

Sáng có thể đặt với khách sạn đóng gói ăn sáng (nếu khách sạn đáp ứng được thời gian của đoàn).

Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ317 / 08h20 ~ 11h30  đi Seoul. Đến sân bay Gimpo, HDV Hàn đón đoàn dùng cơm trưa. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan EVERLAND :

  • Everland là công viên giải trí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, công viên giải trí Everland không những có những hạng mục trò chơi cảm giác mạnh, mà còn đem đến cho quí khách những dịch vụ giải trí hiện đại nhất.
  • Đoàn về khách sạn 4 sao nhận phòng nghỉ ngơi.

                                                                  Ăn: Sáng, Trưa, Tối

NGÀY 05: SEOUL.

Ăn sáng tại Khách Sạn . Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan

  • Đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

Dùng cơm trưa với món thịt Gà nướng nổi tiếng tại đảo Nami.

  • Cầu Thủy Tinh SKYWORK : là một trong những điểm đến mới thu hút du khách, cảnh sắc xinh đẹp phù hợp để chụp ảnh và quay phim, cầu Skywalk được thiết kế cao 12 m từ mặt hồ, mặt cầu và tay cầm đều được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt, cảm giác chậm chậm đi dạo trên cầu khiến du khách rất thú vị, đôi khi sợ hãi vì sợ rơi xuống hồ, lại vừa thú vị vì nhìn thấy cảnh sắc bên dưới hồ.
  • Cung Điện GYEONGBOKGUNG(nếu đoàn tham quan vào thứ 3, cung điện Gyeongbokgung đóng cửa, đổi điểm tham quan là cung DeoksugungCung điện Gyeongbokgung là cung điện đẹp và nổi tiếng nhất ở Seoul. Được xây dựng vào thời đại  vua Taejo. Bởi vì cung điện nằm ở phía bắc của thành phố Seoul, nó được gọi là “Bắc Quế”, vào triều đại vua Taejo.Cung điện này tại trở thành trung tâm chính trị hàng đầu của Seoul.
  • Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc

Đoàn dùng cơm tối với món Gà Nhân Sâm.

  • Quý khách thưởng thức chương trình biểu diễn nổi tiếng Hàn Quốc NANTA SHOW. Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Seoul.

                                                                  Ăn: Sáng ,Trưa ,Tối

Ngày 6: SEOUL

Ăn sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đến tham quan :

  • Nhà Xanh (Dinh Tổng Thống Đại Hàn Dân Quốc). Trước kia vốn thuộc cung điện của triều đại Koryo,Năm 1426, trở thành thủ phủ của Triều Tiên, và hiện nay được tu sửa lại thành Nhà Xanh và xây dựng thêm các khu vực khác gồm có Trụ sở chính (the Main Office), Nhà khách Chính Phủ (Yeongbingwan), Trung tâm báo chí (Chunchugwan), Hoa viên (Nokjiwon), Thung lũng Mugunghwa và Thất Cung. Mỗi tòa nhà ở đây đều có kiến trúc đặc biệt, được thiết kế công phu và tinh tế theo phong cách truyền thống của Hàn Quốc.
  • Seoul Tower + Hành Lang Khóa Tình Yêu : nằm ở thủ đô Seoul, quận Nanshan, tên gọi cũ là tháp Seoul hay tháp Hàn Thành, cao 236.7m,được xây dựng vào năm 1975,là một địa điểm tham quan nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đường đi lên tháp có thể ngắm phong cảnh rực rỡ của Seoul, và tham quan địa điểm nổi tiếng Hành làng Khóa Tình Yêu.
  • Cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm miễn thuế
  • Quý khách tự do mua sắm tại chợ Dongdeemun.
  • Cửa hàng Tin dầu Thông đỏ.
  • Bảo Tàng Rong Biển HÀN QUỐC, tại đây được Trải Nghiệm mặc thử Quốc Phục Hàn Quốc Hanbok và làm món Kim Chi yêu thích của người Hàn Quốc.
  • Cửa Hàng Miễn Thuế.
  • Ăn Tối với món Gà Hầm Sâm .

Đoàn dùng cơm tối và về khách sạn nghỉ ngơi.

                                                                  Ăn: Sáng, Trưa, Tối

Ngày 7: SEOUL – TP.HỒ CHÍ MINH

Sáng ,quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn xe đưa đoàn đi tham quan:

  • Bright Cave : Hang động Bright Cave của Hàn Quốc toạ lạc tại thành phố Guangming, quận Gyeonggi, đi một vòng xung quanh hang động nhìn ngắm cảnh đẹp, với khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, hang động hiện lên với vẻ đẹp về văn hóa và nghệ thuật, nơi đây xây dựng những khu vực tham quan nhân tạo khác như: hang rượu, thác nước vàng và cung điện vàng kết hợp lại tạo thành một không gian vô cùng bí ẩn .
  • Cửa Hàng Qùa Lưu Niệm.
  • Đoàn dùng cơm trưa ( Mì Udon). HDV đưa đoàn ra sân bay làm thủ đáp chuyến bay CZ3062/16h25 ~19h10 (Quá Cảnh Quảng Châu 2 tiếng ), tiếp chuyến bay CZ6089/ 23h30 ~ 01h25+01 trở về ngồi nhà ấm áp.

                                                                  Ăn: Sáng, Trưa, Tối

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – PEK – GMP // GMP – PEK – SGN
  • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 3 nước
  • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
  • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
SGN – PEK  CZ6042  0005 – 0555

PEK – GMP  CZ317   0820 – 1130
*****

GMP- PEK CZ3062  1625 – 1910
PEK – SGN
CZ6089  2330 – 0125+1

Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình

  • Khách sạn tại Bắc Kinh – Seoul ( dự kiến )
  • Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .
  • Trưởng đoàn du lịch và hướng dẫn viên địa phương.
  • Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu..
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách
  • Phí làm VISA Hàn Quốc và Visa Trung Quốc

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
  • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định
  • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 970.000 vnđ / khách /hành trình.
  • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 070.000 vnđ /khách
  • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
  • Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 300.000 vnđ / 1 đêm Khách Sạn 4 sao .
  • Phí tham quan ngoài chương trình .

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 5.000.000 VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 07  ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Đối với việc thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:
  1. Tiền mặt: có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.
  2. Chuyển khoản:

– Tài khoản công ty: nếu Quý khách xuất hóa đơn.

– Tài khoản cá nhân:

Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 5.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour ( hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ ). (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
    • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.0000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa…)

(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

  • Có thể khi tham gia tour, quý khách phải đóng 1 khoản tiền thế chân 200 Triệu VND/Khách – 300 Triệu VND/Khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Sau khi công ty thông báo ký quỹ mà quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour, quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.

 

              QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

              LƯU Ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm công ty đã mua cho khách hàng. Công ty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm ( Hotline 1900 6486 ), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.
  • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn  mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân

   (Bắt buộc)

1.         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)

2.         02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.         Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.         Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.         Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.         Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc

   (Bắt buộc)

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)

2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)

·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)

·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

3.   Tài chính

   (Bắt buộc)

1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120 TRIỆU)

2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính

(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)

2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách

2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  3. Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  4. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  6. CMND photo.
  7. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  1. Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  2. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  1. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  2. CMND photo.
  1. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,